Follow Us

Image Alt

Color Me Run "BOLD"

3 TRẢI NGHIỆM KHIẾN MÙA HÈ CỦA BẠN ĐẢM-BẢO-ĐÁNG-NHỚ

Mùa hè là mùa của trải nghiệm, thay vì để mùa hè trôi qua vô nghĩa, Color Me Run có những ý tưởng thú vị mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua.
Thử làm một việc mà bạn chưa từng làm trước đây!
Nếu “New Year Resolution” aka các kế hoạch cần thực hiện được nêu ra từ đầu năm mới vẫn còn đang trên giấy, giờ là lúc để tốt nhất để bạn thực hiện. Du lịch thám hiểm, thử trồng một chậu cây, tập lướt ván, học vẽ,… Bất cứ điều gì bạn chưa từng thử. Mùa hè này lên ngay 1 kế hoạch cho điều bạn muốn thử, càng ngẫu hứng càng thú vị.

 

 

 

Tham gia một kỳ tình nguyện viên đáng nhớ.
Nếu bạn nghĩ mãi chưa ra điều mình muốn thử thì đừng lo, Color Me Run có thể gợi ý cho bạn: Trở thành Tình Nguyện Viên của sự kiện Siêu Lễ Hội Sắc Màu Color Me Run 2020! Tham gia chương trình Tình nguyện viên sẽ cho bạn cơ hội được thực sự trải nghiệm & là một phần của sự kiện sắc màu lớn Việt Nam, đồng thời còn giúp bạn hiểu hơn về quá trình tạo nên một sự kiện có hàng chục ngàn người tham dự. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể gặp gỡ nhiều (rất nhiều) bạn bè mới! 

 

 

Tham dự Siêu Lễ Hội Sắc Màu COLOR ME RUN 2020.
Trong trường hợp bạn không thể đi du lịch mùa hè này hay bỏ lỡ cơ hội đăng ký vào một chương trình tình nguyện viên, thì cũng đừng vội ”bỏ cuộc”, sẽ luôn có những phương án dự phòng. Tưởng tượng vào 1 ngày hè cuối tuần, thay vì ở nhà bấm điện thoại, bạn vẫn có thể bấm điện thoại..ở 1 chỗ khác. Color Me Run 2020 là Siêu Lễ Hội Sắc Màu có rất nhiều hoạt động khác nhau để bạn vui chơi, ăn uống, thưởng thức âm nhạc. Tại khu vực chính Lễ Hội sẽ có: 3 zones khác nhau bao gồm khu chơi game, khu ăn uống, khu chụp ảnh, khu ngồi thư giãn nghỉ ngơi và cả 1 sân khấu mini với chương trình CMR Got Talents dành cho các bạn đam mê ca hát. Chưa hết, Color Me Run còn có hành trình sắc màu với 5 trạm màu bí mật đợi bạn khám phá! Sau khi đã khám phá xong hành trình sắc màu, bạn sẽ trở lại khu vực sân khấu chính để thưởng thức âm nhạc từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Vì ở Color Me Run, ai cũng chuẩn bị cho mình một tinh thần vui chơi, “xõa” hết mình, từ ăn mặc hoá trang làm tóc thật ngầu, tới tinh thần quẩy không-ngại-một-ai-hết! Chưa ai ra về mà không có trong điện thoại ít nhất 10 bức ảnh. Không tin? Tìm #colormerunvn trên Instagram là biết.

 

Dang ky de co mot trai nghiem mua he cua rieng ban : www.colormerun.vn

 

Post a Comment