Follow Us

Image Alt

Color Me Run "BOLD"

Bạn mong chờ điều gì ở Color Me Run

Qua 6 lần tổ chức thành công, Color Me Run đã phát triển để trở thành một trong những siêu lễ hội sắc màu – lễ hội mùa hè được mong đợi nhất tại Việt Nam. Ở lần trở lại tiếp theo tháng 6 năm 2020, Color Me Run sẽ có những điều thú vị nào đáng để các CMRers mong chờ?

Đây là sự kiện ném bột màu? Không chỉ có thế!

Tại Color Me Run bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng từ các hoạt động & chương trình đặc trưng của các lễ hội mùa hè. Ở Color Me Run có 4 zones khác nhau để bạn khám phá: khu vực các trò chơi – Game Zone, khu vực làm tóc vẽ mặt – Makeover Zone, khu vực thư giãn nghe nhạc – Chillax Zone, khu vực ăn uống – Chipchat Zone. Ngoài ra còn có sân khấu mini stage đến từ các tài năng âm nhạc CMR’s Got Talents, dành những bạn trẻ yêu ca hát (thậm chí cả rap)! Sau khi đã tham gia các hoạt động lễ hội, bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần để khám phá Hành trình sắc màu với 5 trạm màu (Bật mí: 5 trạm màu sẽ không giống nhau, bạn hãy mang theo điện thoại nhé vì đây sẽ là lúc chụp được rất nhiều ảnh đẹp). Kết thúc hành trình sắc màu, nhanh chân về ngay khu vực chính sự kiện để thưởng thức sân khấu âm nhạc chất lượng đến từ các nghệ sĩ quốc tế và trong nước.

Cỗ máy gắp người được mang đến Color Me Run 2019 bới nhà tài trợ đại diện Union Pay.

Khu vực ăn uống.

Vừa ăn, vừa trò chuyện, nghe nhạc tại Chillax Zone.

Sân khấu Color Me Run Talent.

Có khu vực thắt tóc tại Color Me Run…

Và cả vẽ henna.

Mặc áo giống nhau nhưng chẳng ai giống ai.

Đây là 1 điều vô cùng đặc biệt tại Color Me Run. Khi đăng ký tham gia, bạn sẽ nhận được 1 bộ kit Color Me Run bao gồm vòng tay vào cổng và áo CMR để vào sự kiện. Tất cả người tham gia sẽ cùng mặc áo CMR, nhưng nhờ sự sáng tạo không giới hạn nên các CMRers chẳng ai giống ai, mỗi người 1 phong cách. Các bạn khi tham gia CMR sẽ được khuyến khích biến tấu áo của mình thỏa thích, và đừng quên bạn còn có rất nhiều phụ kiện để mix & match. Chơi lớn hơn nữa là khi các CMRers hoá trang thành những nhân vật “nổi bần bật” mà bạn sẽ không thể rời mắt! 

Đảm bảo bạn ra về với 1000+ tấm hình “để đời”! 

Hãy chuẩn bị trước nhiều (thật nhiều) các dáng pose và bộ nhớ điện thoại vì Color Me Run sẽ có rất nhiều góc chụp để các CMRers “sống ảo”. Đảm bảo 1 điều là bạn sẽ ra về với những bức ảnh mà chỉ ai đi Color Me Run mới có! Điều quan trọng nhất là đừng quên tận hưởng trọn vẹn mọi giây phút, sống trọn khoảnh khắc với bạn bè, người yêu & gia đình nữa nhé!

 

Chạy bộ đồng nghĩa với mệt? Không, ở Color Me Run sẽ chỉ có niềm vui!

Fun fact: Bạn có biết, khi khám phá hành trình sắc màu 5 trạm màu sắc đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành quãng đường 3KM? Bật mí hành trình này sẽ có những bất ngờ khác nhau dành cho bạn ở 5 trạm sắc màu. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình 1 đôi giày sneakers để thoải mái vận động và sẵn sàng đón-chờ-những-điều-bất-ngờ nhé!

 

Đến Color Me Run, hãy mong chờ thêm những người bạn mới.

Bạn không có ai đi chung? Bạn muốn có thêm bạn mới? Hay thậm chí là..tình yêu mới? Đi Color Me Run ngay! Đã có rất nhiều những câu chuyện kết bạn thành công hoặc đi 1 về 2, dắt người yêu về làm bằng chứng. Color Me Run là nơi bạn có thể cởi mở với tất cả mọi người, chỉ cần chịu chơi và lầy. Ở Color Me Run, tất cả đều là bạn. Hãy bước ra khỏi vòng an toàn và bắt đầu mùa hè với những người bạn mới. Đơn giản nhất, kết nạp Color Me Run thành người bạn mùa hè của bạn tại (link trang đăng ký)! 

Cùng trông chờ những điều tuyệt vời, hẹn gặp bạn tại Color Me Run! 

 

 

Post a Comment