Follow Us

EXPLORE THE COLOR MONTER’S LAND

Monster’s Land là nơi tập trung các hoạt động vui chơi trải nghiệm dành cho các bạn tham gia Color Me Run, bao gồm các khu trò chơi mạo hiểu, khu vực ăn uống, các hoạt động lễ hội và là nơi diễn ra chương trình âm nhạc….

Quay trở lại trong vài tuần nữa để cập nhật bản đồ Vùng đất Monster nhé.

LAUGHTER, COLOR & A JOURNEY TO REMEMBER!

Đắm mình trong hành trình khoảng 4km ngập tràn màu sắc và tiếng cười. Đây không phải là cung đường chạy đua mà là nơi chúng ta có thể tận hưởng và sống trọn trong từng khoảnh khắc.

STOMACHS ARE FILLED!

Ăn tung nóc nhà, ăn cả thế giới với các món ăn đậm chất Đà Nẵng. Cần gì đi đâu xa, tới ngay Color Me Run để ăn chơi quên lối về! Đừng quên bạn có thể nghỉ chân và ăn uống thả ga tại khu Chillax để vừa chill vừa nạp năng lượng cho các hoạt động thú vị khác.

SHOW YOUR BOLD

Trở thành bất kì ai tại Color Me Run! Color Monsters sẽ được thỏa sức sáng tạo. Hãy dùng cây son màu đen mà bạn thích, làm tóc theo style bạn muốn, mặc những gì khiến bạn thấy tự tin và thể hiện chất riêng của bạn.

THE PARK IS YOURS!

Lần đầu tiên Color Me Run tổ chức tại Công viên Châu Á – Asia Park, một trong những công viên vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á. “Sạc pin” cơ thể để thỏa sức trải nghiệm hàng loạt trò chơi mạo hiểm và khám phá 10 nền văn hóa khác nhau tại đây.

THE SPINNING WHEEL FESTIVAL

Biểu tượng không thể thiếu của các lễ hội âm nhạc – Vòng quay mặt trời. Còn gì lãng mạn hơn khi cùng ai đó đứng trên đỉnh Vòng quay mặt trời cùng ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng. Đi CMR là phải có một tấm ảnh với Sun Wheel về nhà. 

Bạn còn có thể gửi lời nhắn đến “người ấy” (hoặc cho chính bạn) với dịch vụ M2U Message của Asia Park nữa đấy! (Xem thêm thông tin tại: https://me2u.vn/)

LIVE MUSIC CONCERT

Sáng chơi với MÀU, tối chơi với NHẠC.

Với phiên bản BOLD, Color Me Run chơi lớn với 2 ngày liên tục cùng sân khấu âm nhạc sôi động. Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ở nhiều thể loại âm nhạc được chính Color Me Run lựa chọn đảm bảo sẽ mang đến bạn một lễ hội âm thực thụ.  

EXCLUSIVE MERCHANDISE

Phiên bản Merch giới hạn 2022 mang đến những phụ kiện chất hết nấc để bạn sẵn sàng thể hiện nét riêng chính mình tại lễ hội.

Team Designer nhà Color Me Run đang lên thiết kế rồi nè, đợi hình nha!