- Thẻ VISA/Master Card.
- Thẻ ATM có chức năng Internet Banking.
- Đăng ký online qua Payoo và trả tiền mặt tại cửa hàng tiện lợi gần bạn nhất trên khắp Việt Nam trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký. Hướng dẫn cụ thể xem tại đây:

Color Me Run không phải là một cuộc thi tốc độ mà là ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình. Vì vậy sẽ không có thắng thua hay thời gian về đích, bạn có thể trải nghiệm chặng đường sắc màu bằng hình thức chạy bộ hoặc đi bộ.

Color Me Run không phải là một cuộc thi tốc độ mà là ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình. Vì vậy sẽ không có thắng thua hay thời gian về đích, bạn có thể trải nghiệm chặng đường sắc màu bằng hình thức chạy bộ hoặc đi bộ.

Các trường hợp lưu ý khi đăng ký ONLINE thất bại:
1. Tài khoản ngân hàng chưa đăng ký Internet Banking.
Thẻ ATM của bạn phải được đăng ký Internet Banking để tiến hành thanh toán online. Bạn có thể liên hệ Ngân hàng của mình để được hướng dẫn thêm. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký online và thanh toán tiền mặt tại cửa hàng tiện lợi gần bạn nhất trên khắp Việt Nam trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký. Hướng dẫn cụ thể xem tại đây.

2. Nhập sai thông tin tài khoản.
Bạn vui lòng kiểm tra thông tin các nhân của mình trước khi xác nhận đăng ký.

3. Tài khoản không đủ tiền thanh toán.
Nếu bạn chắc chắn tài khoản của mình vừa đủ tiền để đăng ký thì bạn vui lòng kiểm tra lại các yêu cầu tối thiếu cho một tài khoản ngân hàng tồn tại nhé! Tùy vào Ngân hàng có những yêu cầu khác nhau.

4. Đường truyền Internet bị lỗi.
Đây là lý do các bạn dễ gặp nhất trong quá trình đăng ký. Hãy đảm bảo đường truyền ổn định trong suốt quá trình đăng ký, tránh trường hợp đăng ký thành công nhưng không nhận được email xác nhận.

Sau khi hoàn tất đăng ký tại Website của sự kiện, bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký thành công qua địa chỉ email đã sử dụng để đăng ký. Nếu bạn không nhận được email xác nhận từ chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ lúc hoàn tất việc đăng ký, vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức (BTC) qua email info@pulse.vn để chúng tôi có thể kiểm tra lại tình trạng đăng ký và hỗ trợ bạn.

Chúng tôi rất tiếc nhưng phí tham gia Color Me Run không được hoàn lại.

Các bạn tất nhiên có thể vừa đi bộ vừa tận hưởng các chặng đường đầy màu sắc mà Color Me Run mang lại. Chúng tôi chỉ muốn lưu ý rằng nếu các bạn muốn đi bộ, hãy đi sát vào phần đường bên phải để người chạy có thể an toàn và dễ dàng vượt lên.

Tất nhiên rồi! Thậm chí bạn còn có thể sáng tạo trang trí xe đẩy em bé thật rực rỡ và nổi bật để cùng hòa vào bầu không khí tuyệt vời của Color Me Run!

Sẽ không có khu vực giữ đồ trong sự kiện chính vì vậy BTC khuyến cáo người tham gia không nên mang theo những vật dụng cá nhân đắt tiền để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Bột màu sử dụng tại Color Me Run là bột màu thực phẩm được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm, không gây hại sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn có các triệu chứng về dị ứng, viêm nhiễm với bột, bụi,… Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia hoặc luôn mang theo thuốc đặc trị trong bất kỳ trường hợp nào có thể xảy ra.

Bột màu hoàn toàn có thể tẩy rửa. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa yên tâm. BTC khuyên các bạn mang quần, giày cũ mà không sợ bị dính bẩn và màu.

Bạn hoàn toàn có thể giặt sạch quần áo và các phụ kiện đi kèm sau khi tham gia chương trình bằng các bước giặt tẩy thông thường

Bạn hoàn toàn có thể giặt sạch quần áo và các phụ kiện đi kèm sau khi tham gia chương trình bằng các bước giặt tẩy thông thường.

Trẻ em dưới 6 tuổi được tham gia miễn phí. Tuy nhiên, tất cả trẻ em dưới 13 tuổi khi tham gia bắt buộc phải có bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng.

Tại sự kiện, đội ngũ Sơ cấp cứu sẽ sẵn sàng trợ giúp khi các bạn cần giúp đỡ.

Tại khu vực Xuất phát/Về đích, chúng tôi sẽ bố trí các nhà vệ sinh lưu động phục vụ các bạn. Tuy vậy, dọc theo đường chạy sẽ không có bất kỳ nhà vệ sinh nào.

Hoàn toàn có thể. Người đến nhận giùm cần trình email xác nhận đăng ký và CMND/ giấy tờ của bạn cho chúng tôi để lấy được bộ kit.

Bạn có thể gửi thắc mắc của mình đến Email: info@pulse.vn

color-me-run-2018-vietnam
color-me-run-hcmc

SHOUT OUT LOUD WALL

#colormerunvn #saoaolao

Color Me Run is brought to you by © Pulse Active
CÔNG TY TNHH TM&SX PULSE - SỐ ĐKKD 0312493382 DO SỞ KHĐT TP.HCM CẤP NGÀY 07/10/2013
Hotline: (028) 3925 2829 | Email: info@pulse.vn