Khi ngôn từ không thể giải thích, hãy để âm nhạc lên tiếng.
Tham gia hành trình âm nhạc tại Color Me Run với những nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới!
Dàn lineup nghệ sĩ sẽ sớm được tiết lộ!

sam-tsui-color-me-run

SAM TSUI

là một trong những hiện tượng Youtube tiêu biểu với hơn trăm triệu lượt views và 3 triệu lượt theo dõi. Không ai mà không biết đến Sam Tsui trên mặt trận cover các sản phẩm âm nhạc đình đám của các nghệ sĩ hạng A, nhiều bài được đánh giá hay hơn bản gốc! Chuẩn bị tinh thần “phiêu” hết mình cùng Sam Tsui


den-color-me-run

ĐEN

ĐEN - Tiếng nói của người trẻ sống hết mình vì ĐAM MÊ! Chọn cách tiếp cận bằng cái "ngông" của một người nghệ sĩ, ĐEN dùng chính âm nhạc thể hiện tinh thần đạm chất #SAOAOLAO của mình: Không trách móc, không tiếc nuối cuộc đời, luôn SỐNG và tận hưởng trọn vẹn từng phút giây!


den-color-me-run

DALAB

HÁT VANG VÀ SỐNG LẠI TUỔI TRẺ CÙNG DA LAB!
Hát về tuổi trẻ không thể nào không có 4 chàng trai DA LAB! Chuẩn bị tinh thần"phiêu" với Đời Là Đi, Một Nhà, Anh Em Ca... cùng những người anh em "chí cốt" ủa mình tại Color Me Run vào ngày 12.5!kimmese-color-me-run

KIMMESE

KIMMESE với chất nhạc hip hop “ăn vào máu” và những bài hát đã quá nổi tiếng như Hoài Bão, Loving You Sunny và mới đây nhất là ITSABET, sân khấu Color Me Run sẽ nóng, nóng, nóng hơn bao giờ hết với cô nàng cá tính và nổi loạn này!


masew-color-me-run

MASEW

MASEW - producer hot nhất nhì giới Underground Việt thời điểm hiện tại - cái tên đầu tiên biểu diễn tại Color Me Run 2018! m nhạc MASEW sẽ mang “Điều Khác Lạ” đến với Color Me Run. Bạn đã sẵn sàng để "Say trong âm nhạc" cùng MASEW vào ngày 12.5?


artist-color-me-run

LAVA BAND

LAVA BAND sẵn sàng đốt nóng không khí tại Color Me Run! Band nhạc quen thuộc với các CMRers quay trở lại mừng sinh nhật Color Me Run lần 5 với những bản Mash-up cực chất đặc trưng của mình!

SHOUT OUT LOUD WALL

#colormerunvn #saoaolao

Color Me Run is brought to you by © Pulse Active
CÔNG TY TNHH TM&SX PULSE - SỐ ĐKKD 0312493382 DO SỞ KHĐT TP.HCM CẤP NGÀY 07/10/2013
Hotline: (028) 3925 2829 | Email: info@pulse.vn