Follow Us

Image Alt

NGHỆ SĨ

List nhạc của Color Me Run sẽ được cập nhật liên tục, nghe nhạc vào mood và sẵn sàng để quẩy tới bến tại Color Me Run 2019!

CMR19 LINE-UP 

CHILLIES 

CHILLIES – Vừa BAY vừa CAY 🌶🔥

Ban nhạc 5 chàng trai Chillies thích gì chơi đó, đủ thể loại từ Pop, Rock, Alternative Rock, đến R&B. Với “Who?”, “Nếu ngày mai không đến”, tới “Và thế là hết”, Chillies đang đợi các CMRers tới cùng bùng nổ sân khấu với Chillies!

HOAPROX 

Hoaprox – chàng trai DJ đưa EDM Việt Nam lên sàn quốc tế

Được mời sang Amsterdam – thánh địa của dòng nhạc EDM tham gia trình diễn khi mới 21 tuổi, với bản nhạc tự sáng tác như “I can’t find you” hay bản remix như “Bùa yêu”, “Người lạ ơi”, Hoaprox thực sự là một tài năng DJ độc đáo đầy triển vọng của làng EDM Việt hiện tại.

MASEW

“Phủ thuỷ phối khí” của underground Việt Nam

MASEW với khả năng biến âm nhạc thành một chất “gây nghiện” thật sự. Những bản phối “triệu view”, từ “Tuý Âm” đến “Điều khác lạ”, những sản phẩm âm nhạc chính là minh chứng cho tài năng của Masew! Hẹn gặp Masew và những điều bất ngờ vào ngày 22.6 tới đây nhé!

MIN

Đừng đợi nữa, MIN đây rồi!

Nhắc tới MIN là nhắc tới 1 loạt các “hit” mà không-ai-không-thuộc, từ “Y.Ê.U”, “Có em chờ” tới “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”, Min có cái hẹn với các bạn ngày 22/6 tại CMR tới đây để hát chung với Min

JUSTATEE 

Vừa là nhà sản xuất âm nhạc, vừa là ca sĩ nổi lên từ giới underground, Justatee tích lũy kho nhạc 1 loạt các bài hit không ai không biết. Justatee sẽ xuất hiện vào ngày 22/6 vì “đã lỡ yêu em nhiều” với CMR! 

Maggie Lindemann

Nghệ sĩ quốc tế: Maggie Lindemann
Maggie sẽ xuất hiện và take the stage tại CMR ngày 22/6 này! 💪💪
Chọn một phong cách và hướng đi khá khác biệt, Maggie Lindemann đã cho thế giới thấy tài năng âm nhạc của mình qua những bản hit triệu views, mang thông điệp mạnh mẽ trong lời nhạc, gây nghiện như “Pretty girls”, “Obsessed” hay “Humans”.