Follow Us

Image Alt

Quy định chung

Bằng cách cung cấp thông tin đăng ký tham gia cho Ban Tổ Chức (“BTC”) qua các hình thức đăng ký khác nhau (trực tuyến qua website, email,…) để tham gia vào sự kiện Color Me Run 2023, tôi cam kết thực hiện những quy định và điều lệ do các cơ quan thẩm quyền, BTC và các đơn vị tổ chức, nhóm hỗ trợ sự kiện đặt ra, và đồng ý các thỏa thuận, miễn trừ trách nhiệm điện tử sau khi đã điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn đăng ký.

QUY ĐỊNH CHUNG

 • Monster Kit là bộ sản phẩm đi kèm khi người tham gia mua vé tham dự sự kiện,  bao gồm: 01 áo tham dự sự kiện, 01 vòng tay tham dự sự kiện, 01 vé tham dự trò chơi tại Công viên Châu Á – Asia Park. Người tham gia cần đến nhận bộ Monster Kit trước khi tham dự sự kiện.
 • Người tham gia bắt buộc phải mặc áo sự kiện và đeo vòng tay mọi lúc trong khu vực sự kiện. Tất cả các trường hợp đeo vòng tay không đúng duy định, đánh mất vòng tay dù dưới bất kỳ lý do đều bị từ chối tham gia vào sự kiện.
 • BTC chỉ mở đăng ký tham dự sự kiện trên 1 kênh duy nhất là website của sự kiện https://www.colormerun.vn, BTC sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào không mua vé qua kênh chính thức của chương trình.
 • Người tham gia cam kết có đầy đủ sức khoẻ khi tham gia sự kiện. BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản bồi thường nào liên quan đến tính mạng, thương tật hoặc bất kỳ khoản bồi thường nào được quy định bởi pháp luật.
 • Nghệ sĩ tham gia sự kiện có thể thay đổi hoặc không biểu diễn. Trong trường hợp thay đổi hay huỷ bỏ thì mọi vấn đề hoàn tiền đều không được chấp thuận.
 • BTC cũng như các đối tác và nghệ sĩ sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong việc chi trả phí di chuyển của bạn nếu sự kiện bị hủy hoặc hoãn.
 • Ban điều hành, BTC, các đơn vị đối tác và nghệ sĩ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp mất mát, cướp giật hay hỏng hóc đối với vật dụng cá nhân hoặc thương tích vì bất kỳ lý do gì xảy ra trong quá trình xảy ra tại khu sự kiện.
 • Nghiêm cấm quay phim/ chụp hình/ live stream các tiết mục biểu diễn dưới mọi hình thức trong khu vực sân khấu của Sự kiện. BTC có quyền yêu cầu người vi phạm ra khỏi khu vực biểu diễn và không hoàn trả lại tiền vé.
 • Trong một vài trường hợp nhất định, một số khu vực trong không gian sự kiện có thể bị giới hạn.
 • Đường chạy là khung đường giới hạn bởi các mép và lề đường hoặc có thể được xác định bằng dấu được đánh trên đường/ các cọc nón. Những người tham gia cần đảm bảo nắm rõ các bảng chỉ dẫn, hướng dẫn dành cho người tham gia, và phải tuân thủ đầy đủ luật pháp Việt Nam về việc không phá hủy bất kỳ tài sản công trong suốt chương trình và sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động làm trái do mình gây ra.
 • Người tham gia hành xử gây mất trật tự, xúc phạm hoặc không thích hợp; và không tuân thủ các hướng dẫn/ cảnh báo từ nhân viên của BTC sẽ bị mời khỏi sự kiện ngay lập tức. BTC sẽ không hoàn trả phí tham dự cho các trường hợp nêu trên.
 • Bất kỳ hành vi đi vào sự kiện một không hợp lệ sẽ ngay lập tức bị mời rời khỏi khu vực sự kiện. Trong những trường hợp nhất định, chúng tôi sẽ mời sự hợp tác của phía công an, cơ quan chính quyền đối với người vi phạm.
 • Hành lý (balo, túi xách, vali du lịch,…) có kích thước lớn hơn 20cm x 15cm x 9cm sẽ không được mang vào khu vực sự kiện. 
 • BTC sẽ từ chối sự tham gia đối với người bị say, bị ảnh hưởng rõ ràng bởi các loại thuốc, chất có cồn, chất kích thích hoặc bị coi là không thích hợp để tham gia. Bất cứ ai bị phát hiện mang theo các chất bất hợp pháp, vũ khí và/ hoặc các vật dụng bị cấm khác sẽ được báo ngay cho cảnh sát. Mọi vấn đề hoàn tiền đều không được chấp thuận.
 • Các loại đồ ăn, thức uống từ bên ngoài bị cấm mang vào phía trong khu vực sự kiện.
 • BTC không hoan nghênh người tham gia không mặc áo. Đối với những người tham gia cởi bỏ áo trong thời gian sự kiện diễn ra sẽ được yêu cầu mặc trở lại.
 • BTC có quyền từ chối phục vụ bất kỳ trường hợp nào mà BTC đánh giá là Người tham gia có hành vi không phù hợp để tham gia Sự kiện. Những người tham gia bị buộc mời khỏi sự kiện dù vì bất kỳ lý do gì sẽ bị cấm quay trở lại khu vực sự kiện.
 • Đây là một sự kiện thân thiện. Vì vậy hãy giữ gìn môi trường bằng cách để rác đúng nơi quy định.
 • Cấm các hoạt động bán hàng, kinh doanh trái phép tại khu vực kiện. 
 • Cấm các hành vi lôi kéo khách hàng, phát tờ rơi, dùng thử hay phân phát hàng mẫu.
 • Rượu và các loại đồ uống có cồn chỉ dành cho những người tham gia từ 21 tuổi trở lên.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

BTC được miễn trừ mọi trách nhiệm đối với: 

 • Các tai nạn, thương tích xảy ra tại sự kiện do Người tham gia không tuân theo các quy định của BTC.
 • Các tổn hại về sức khỏe xảy ra đối với Người tham gia do bệnh lý hay bất kỳ chấn thương nào do Người tham gia tự gây ra trong quá trình tham dự. 
 • Sự an toàn của tài sản cá nhân tại sự kiện, BTC không chịu nhiệm cho bất cứ sự mất mát nào.
 • Khi xảy ra các sự kiện bất khả kháng, sự cố về thời tiết…. ảnh hưởng đến buổi biểu diễn và chất lượng buổi biểu diễn. 
 • BTC tuân thủ pháp luật của Việt Nam, không bao gồm trách nhiệm liên quan đến tử vong, thương tật về thể chất hoặc tinh thần (bao gồm việc chấn thương tái phát, hay nặng hơn) hay các tình trạng liên quan tới bệnh tật, dịch bệnh có thể gây hại tới Người tham gia và cộng đồng đối với mọi người tham gia sự kiện này.

QUY ĐỊNH VỀ PHÍ THAM DỰ

Phí tham dự sự kiện là không được hoàn lại trong bất kỳ hoàn cảnh, lý do nào.

Trường hợp Sự kiện bị dời ngày do các sự kiện bất khả kháng:

 1. Sự kiện bất khả kháng là sự kiện xảy ra một cách khách quan không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết và khả năng cho phép, nằm ngoài khả năng kiểm soát của con người, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp: thiên tai, dịch bệnh, hoả hoạn, lũ lụt, cháy nổ, động đất, phá hoại, nổi dậy, bạo động, chiến tranh hoặc thảm họa tương tự khác, quốc tang, các trường hợp khẩn cấp quốc gia, lệnh cấm của cơ quan có thẩm ngăn cấm việc tổ chức Sự kiện.
 2. Sự kiện bất khả kháng bao gồm việc xảy ra hoặc tái bùng phát dịch bệnh SARS-CoV-2 hoặc các dịch bệnh có mức độ lây lan tương tự và cơ quan có thẩm quyền ban bố lệnh cấm tụ tập đông người, thực hiện giãn cách xã hội dẫn đến việc không thể tổ chức Sự kiện mặc dù Các Bên đã áp dụng mọi biện pháp có thể.
 3. Trong trường hợp Sự kiện bị dời ngày do các sự kiện bất khả kháng nói trên, đơn vị tổ chức Sự kiện sẽ thông báo đến Người mua về lịch tổ chức mới và không hoàn trả tiền vé.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký một sự kiện, trả lời khảo sát, tham gia danh sách ưu tiên của chúng tôi hoặc đăng ký online trên trang web của chúng tôi. Khi đăng ký trên trang web của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu nhập: tên, địa chỉ email, số điện thoại hay thông tin thẻ tín dụng.

Bất kỳ thông tin chúng tôi thu thập từ bạn có thể được sử dụng với một trong những mục đích sau: 

 • BTC có thể sử dụng thông tin, hình ảnh của Người tham gia vào bất kỳ mục đích thương mại nào một cách hợp pháp.
 • Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn).
 • Để cải thiện trang web của chúng tôi (chúng tôi liên tục cố gắng để cải thiện website của chúng tôi dựa trên những thông tin và phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn).
 • Để cải thiện dịch vụ khách hàng (thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi để có hiệu quả đáp ứng với yêu cầu của bạn cũng như nhu cầu hỗ trợ).
 • Để xử lý các giao dịch. Thông tin của bạn dưới hình thức riêng tư hay chung, sẽ không bị bán, trao đổi, chuyển nhượng, hoặc cho phép bất kỳ công ty nào khác sử dụng với bất kỳ lý do nào mà không có sự đồng ý của chúng tôi, ngoại trừ dùng cho mục đích cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ theo yêu cầu.
 • Các địa chỉ email mà bạn cung cấp, có thể được sử dụng để gửi cho bạn các thông tin và cập nhật liên quan đến việc đăng ký của bạn, ngoài việc tiếp nhận thông tin, tin tức của công ty, cập nhật, sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan, v.v.

Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi, hoặc chuyển giao cho bên ngoài những thông tin cá nhân của bạn. 

Thỉnh thoảng, theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc cung cấp sản phẩm/ dịch vụ của tổ chức thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó chúng tôi không có trách nhiệm đối với các nội dung và hoạt động của các trang web liên kết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tìm cách để bảo vệ sự toàn vẹn của trang web của chúng tôi và hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi về các trang web này.

Thông qua việc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ đăng tải những thay đổi trên trang này.