Follow Us

Image Alt

THÔNG TIN LỄ HỘI

CẦN BIẾT GÌ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ?

Khi ấn nút Đăng Ký Color Me Run (CMR) là bạn đã đồng ý tham gia Siêu Lễ Hội Sắc Màu thú vị nhất hè này! Xem kĩ các hướng dẫn & cách thức trước khi đăng ký tham gia. Lưu ý: Phí đăng ký ở các giai đoạn đều có số lượng giới hạn, CMR sẽ đóng cổng đăng ký ngay khi đạt đủ đăng ký ở mỗi giai đoạn.

Nên mang theo những gì khi đi nhận CMR Kit?

Email xác nhận sẽ không phải là vé để vào cổng sự kiện. Bạn sẽ cần đeo vòng tay và mặc áo sự kiện (có trong bộ kit CMR). Thời gian nhận bộ kit sẽ được thông báo rất sớm. Để nhận được bộ CMR kit, hãy mang đủ 2 thứ sau nhé

Email xác nhận đăng ký:

Khi hoàn thành thanh toán, bạn sẽ nhận được email tự động xác nhận đăng ký thành công có mã số xác nhận (Registration ID). Lưu email này trên điện thoại và mang đi sử dụng nhận kit nhé!

Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân yêu cầu có đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh (Chứng minh nhân dân/Passport). Chấp nhận bản sao hoặc bản điện tử.

Các hình thức thanh toán

Cổng đăng ký CMR chấp nhận đăng ký online trả tiền qua thẻ, đăng ký online trả tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi. Xem thêm các hướng dẫn dưới đây để nắm rõ thông tin thanh toán trước khi đăng ký

1. Đăng ký online, trả tiền qua thẻ tín dụng Visa/Master
2. Đăng ký online, trả tiền tại hệ thống cửa hàng tiện lợi: xem hướng dẫn tại đây

Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ: registration@pulse.vn

Bạn vẫn còn thắc mắc?
  1. Khi đăng ký tham gia bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản và qui định của Color Me Run. Vui lòng xem chi tiết các điều khoản, qui định tại đây.
  2. Xem thêm mục Hỏi và Đáp tại đây
  3. Những câu hỏi và yêu cầu liên quan tới Đăng ký, vui lòng gửi email tới registration@pulse.vn
  4. Với các yêu cầu khác, vui lòng gửi email tới: info@pulse.vn